0901 675 468

Hiển thị tất cả 7 kết quả

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG LÙA

Cấu tạo chính của cửa lưới chống muỗi dạng lùa gồm lưới và khung cửa.

  • Lưới: Làm từ kim loại là inox, có 2 mẫu lưới chính là lưới inox 304 và lưới inox 316 không gỉ sét, sợi inox mảnh, trắng bóng, đan thành lưới có kích thước lỗ 0,8*0,8(mm)
  • Khung cửa: Được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn kĩ thuật của từng cửa, đây là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong nền công nghiệp hiện đại nhờ quá trình xử lí các tạp chất kim loại đặc biệt nhờ vậy mà khung cửa rất chắc chắn, không bị oxy hóa, han gỉ, bền bì theo thời gian năm tháng.
  • Các mẫu cửa thường được lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng lùa như các căn nhà có không gian diện tích lớn, cửa lớn phòng khách của căn nhà, cửa lớn của chung cư và các cửa sổ của phòng ngủ.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được lắp đặt hớp lí theo cấu trúc kiến tạo của ngôi nhà như cửa lùa 1 cánh, cửa lùa 2 cánh so le, cửa lùa 2 cánh đối xứng và có các màu là trắng sữa, nâu(cafe), xám và màu vân gỗ.

Đặc điểm của cửa lưới dạng lùa

Thiết kế gọn nhẹ nhìn bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, không cản trở không khí lưu thông, không cản ánh sáng tầm nhìn của bạn, giúp ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát, không bí bách trong không gian sinh hoạt của ngôi nhà.

  • Đảm bảo chống tuyệt đối các loại côn trùng như ruỗi, muỗi, gián và các loại côn trùng có cánh khác gây hại cho sức khỏe và gây khó chịu cho mọi người. Ngoài ra cửa lưới dạng lùa này còn chống được cả con vật mà mọi gia đình đều lo lắng khi bị chúng phá phách là chuột.
  • An toàn cho sức khỏe và tránh được các bệnh truyền nhiễm giúp cho bạn tiết kiệm được điện năng hàng tháng cho gia đình.
  • Đóng mở nhẹ nhàng, lắp đặt gọn gàng, các cửa được tháo lắp dễ dàng nên vệ sinh rất dễ dàng nhanh chóng.

HANIWIN chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa uy tín và hiệu quả nhất. dịch vụ bảo hành tốt nhất sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.