0901 675 468

Hiển thị tất cả 5 kết quả

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG TỰ CUỐN

Cửa lưới dạng tự cuốn là sản phẩm có tính năng mới của dòng sản phẩm cửa chống muỗi được cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng tư cuốn bao gồm phần lưới và phần khung cửa.

  • Lưới được làm từ chất liệu sợi thủy tinh được dệt thành những tấm lưới được phủ nhựa uPVC giúp cho lưới mềm dẻo không sợ bị thấm nước hay bị rách.2 bên mépcủa lưới được may một lớp rất chắc chắn để chống bung lưới khi sử dụng và đi trong lòng ray chạy nhẹ và êm hơn. Các ô lưới có kích thước 0.8mm, lưới có 2 màu là màu đen và màu xám.
  • Khung cửa được làm từ nhôm tĩnh điện được định hình theo từng mẫu cửa gồm hộp cuốn lò xo, 2 thanh ray chạy lưới, thanh cố định lưới và thanh khóa lưới

+ Hộp cuốn lò xo có hình dạng giống hộp rèm cầu vồng có kích thước 40x45mm bao gồm lò xo cuốn và trục lô giúp cho phần lưới được cuốn gọn gàng khi không sử dụng.

+Hai thanh ray chạy lưới có đường kính 2cm giúp cho đường đi của mép lưới dễ dàng không bị cản trở, bảo vệ mép lưới không bị bung ra khi sử dụng.

+ Thanh cố định lưới được gắn cố định vào mép lưới có chức năng điều hướng lưới khi ta sử dụng.

+ Thanh khóa lưới có chức năng khóa và giữ thanh cố định lưới khi ta sử dụng.

+ Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện tại được khách hàng ưa chuộng gồm có các màu trắng, nâu(café), ghi, đen và màu vân gỗ..

+ Có 2 mẫu cửa được khách hàng chọn lựa là dạng cửa lưới lò xo tự cuốn truyền thống và dạng cửa lưới giảm tốc tự cuốn.

  • Cửa lưới dạng tự cuốn được lắp đặt tại nhiều vị trí cửa của căn nhà với cá kích thước cửa khác nhau phù hợp với khung cửa, có thể lắp cửa dạng đứng hoặc ngang tùy theo sở thích của khách hàng sao cho sử dụng cửa dễ dàng và hớp lí.
  • Các loại cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn là cửa tự cuốn đứng, cửa tự cuốn ngang một cánh và cửa tự cuốn ngang hai cánh

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

  • Thiết kế gọn nhẹ nhìn bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao
  • Từ cửa lưới với khoảng cách 2m đến với ta hầu như ta không phát hiện ra có cửa lưới bảo vệ, không cản trở không khí lưu thông, không cản ánh sáng tầm nhìn của bạn, giúp ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát, không bí bách trong không gian sinh hoạt của ngôi nhà.
  • Đảm bảo chống tuyệt đối các loại côn trùng như ruỗi, muỗi, gián và các loại côn trùng có cánh khác gây hại cho sức khỏe và gây khó chịu cho mọi người.
  • An toàn cho sức khỏe và tránh được các bệnh truyền nhiễm giúp cho bạn tiết kiệm được điện năng hàng tháng cho gia đình.
  • Đóng mở nhẹ nhàng, lắp đặt gọn gàng, các cửa được tháo lắp dễ dàng nên vệ sinh rất dễ dàng nhanh chóng.

HANIWIN chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn uy tín và hiệu quả nhất. dịch vụ bảo hành tốt nhất sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.