0901 675 468

Hiển thị tất cả 11 kết quả

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm lưới và phần khung cửa.

  • Lưới xếp: làm từ sợi thủy tinh được bọc lớp phủ nhựa uPVC các ô lưới thông gió được dệt chỉ 0,8mm có các nếp lưới xếp gọn lại với nhau bền bỉ dẻo dai không bị rách.
  • Khung cửa: làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn kĩ thuật của từng cửa và các thanh ray chạy của lưới (trên – dưới) và thanh chạy của lưới xếp, rất chắc chắn không bị cong vênh khi dụng không bị oxi hóa bền bỉ theo thòi gian năm tháng cùng mái ấm của bạn.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp hiện đang được khách hàng ưa chuộng có các màu như: màu trắng xứ, màu đen, màu nâu(cafe), màu xám và màu vân gỗ.

Các mẫu cửa thường lắp hệ cửa lưới chống muỗi dạng xếp như cửa lớn phòng khách, cửa đi lại thông phòng, cửa lớn của ban công chung cư và các cửa sổ của phòng ngủ. Rất thích hợp với những thiết kế hiện đại hiện nay đang được ưa chuộng khi lặp đặt.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp là có tính thẩm mĩ cao, lắp đặt và vệ sinh dễ dàng, không làm mất tầm nhìn của mình, không khí lưu thông vào nhà tự nhiên, dễ dàng khi sử dụng đóng mở êm ái, không sợ những loại côn trùng có cánh gây bệnh vào nhà đặc biệt là loài muỗi giúp cho ngôi nhà của bạn an toàn và sạch sẽ hơn.

HANIWIN sẽ phục vụ cho quý khách hàng những sản phẩm về cửa lưới chống muỗi dạng xếp tốt nhất trên thị trường và an tâm khi sử dụng.