Cửa lưới chống muỗi HaniWin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng tại Việt Nam. Với kinh nghệm nhiều năm phát triển lĩnh vực cửa lưới đơn vị luôn lấy yếu tố chữ TÍN làm nền tảng, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá thành là sự sống còn của đơn vị. Chính vì vậy mọi hoạt động kinh doanh luôn hướng đến mục tiêu tôn trọng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chinh phục khách hàng bằng tất cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

HaniWin luôn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh, tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các thành viên trong đơn vị. Vì vậy, tất cả cán bộ và nhân viên đều có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có tính thần trách nhiệm với công việc cao và giàu tính sáng tạo. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ với khách hàng và đối tác. Luôn lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng và kịp thời xử lý mọi vấn đề một cách tối ưu, hiệu quả nhất.

 1. Các loại cửa lưới chống muỗi

Hiện nay dựa trên nhu cầu của khách hàng, HaniWin cung cấp 5 sản phẩm cửa lưới chính như sau:

 • Cửa lưới chống muỗi cao cấp
 • Cửa lưới chống muối dạng xếp
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
 • Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn
 • Cửa lưới chống muỗi cố định
 • Cửa lưới chống chuột inox

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi HaniWin đảm bảo không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Ngăn muỗi, dán, chuột, kiến ba khoang,… và các côn trùng khác xâm nhập vào môi trường sinh hoạt gây khó chịu và lây lan bệnh truyền nhiễm nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, lưu thông không khí. Sử dụng cửa lưới chống muỗi không gây độc hại vì không cần sử dụng hóa chất để đuổi muỗi và côn trùng như trước đây, ngoài ra còn tiết kiệm điện năng nhờ tận dụng được sự thông thoáng, lưu thông không khí trong môi trường sinh hoạt.

 1. Năng lực và kinh nghiệm

Qua quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa lưới, chúng tôi đã được rất nhiều các cơ quan cũng như hộ gia đình tín nhiệm điều đó thể hiện qua các công trình đã thực hiện.

 1. Chính sách chất lượng

Với mong muốn vươn lên là một trong những đơn vị dẫn đầu cung ứng các giải pháp giá trị trong lĩnh vực ngăn ngừa, phòng chống muỗi và côn trùng tại thị trường Việt Nam, cửa lưới chống muỗi HaniWin cam kết:

 • Chữ TÍN là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh
 • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác cũng như xã hội.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng sản phẩm chất lượng không ngừng đổi mới tối ưu bảo vệ sức khỏe và xu hướng nội thất mới nhất.
 • Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng vào khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ cung cấp trước, trong, và sau bán hàng.

Cửa lưới chống muỗi HaniWin hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác!

Trân trọng!